நண்பர்கள் அனைவருக்கும் 
இனிய காதலர் தின நல்வாழ்த்துக்கள் ♥ ♥
.
காமம் குறைத்து காதல் வளர்த்து 
காதலர் தினம் கொண்டாடும் அனைவருக்கும்
.
எங்கள் தமிழ் கவிதை தீவு தளம் வழியாக 
வாழ்த்துக்களை தெரிவித்து கொள்கிறோம் ...!!!
.
நன்றி ♥ - www.kavithaitheevu.com
.

Lovers day wishes poem in Tamil 2016

Nanbargal anaivarukkum iniya kadhalar thina nalvaalthukkal ♥
.
kaamam kuraithu kaathal valarthu
kadhalar thinam kondadum anaivarukkum
.
Engal Tamil kavithai theevu thalam valiyaaga
Kathalar thina vaalthukkalai therivithu kolgirom...!!!
.
Nantri...!!
Labels:

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.